Về 24greenlife

Cuộc sống của chúng ta đang bị đe dọa với những loại rác vô cơ đang tràn ngập khắp nơi và chưa thể phân hủy được. Với những rác thải nhựa như túi ni lông, chai nhựa nước suối, ống hút nhựa, ly nhựa…. phải mất hàng trăm chúng mới tự phân hủy.

Các loài vật cũng đang khóc than vì những thứ chúng ăn phải gặp nhiều rác thải do những khách du lịch vứt lại.

Nhiều ý tưởng để xử lý các loại rác thải là tái chế hoặc các nhà máy xử lý nhưng có ít người chịu bỏ công bỏ sức ra để làm việc đó. Đây chỉ là quyết cái ngọn, còn gốc là chúng ta cần phải thay đổi thói quen hạn chế sử dụng các đồ nhựa.

Ống hút, ly nước, túi ni lông, chai nước suối là những thứ được làm bằng chất liệu nhựa và hiện nay đã có chất liệu thay thế tạo thành như cỏ bàng, tinh bột khoai mì, bột gạo, thực phẩm, tre….các sản phẩm thiên nhiên.

Tầm nhìn: 24greenlife-Sống xanh mỗi ngày góp phần bảo vệ môi trường thay đổi sử dụng chất liệu nhựa bằng các chất liệu tạo sản phẩm từ thiên nhiên đến mỗi nhà, mỗi người.

Sứ mệnh: Tìm ra những sản phẩm chất lượng thiên nhiên làm nên thương hiệu từ con người Việt mang ra thị trường trong nước và bạn bè quốc tế với thời đại thương mại điện tử.

Giá trị cốt lõi làm nên 24greenlife:
Có 3 giá trị chúng tôi luôn hướng đến và khắc cốt vào từng vị trí nhân sự của công ty

  • Tạo ra việc làm cho những nông dân và người lao động cần cù, chăm chỉ ở các vùng nông thôn Việt Nam.
  • Các nguyên liệu “vô tri vô giác” biến hóa thành sản phẩm thiên nhiên để thay thế chất liệu nhựa ví dụ cây cỏ bàng, tinh bột khoai mì
  • Sống xanh sống khỏe sống sạch từ những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn và còn nhiều đơn vị khác cũng có cùng giá trị.